Thanh Hóa xếp thứ ba toàn đoàn tại Giải vô địch karatedo trẻ quốc gia 2019

0
141
Rate this post

Các võ sỹ bộ môn karatedo Thanh Hóa đã thi đấu xuất sắc, giành được 5 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ, xếp thứ ba trong tổng số 42 đoàn tham gia Giải vô địch karatedo trẻ quốc gia năm 2019.

Thanh Hóa xếp thứ ba toàn đoàn tại Giải vô địch karatedo trẻ quốc gia 2019Đội tuyển trẻ karatedo Thanh Hóa đã có một giải đấu xuất sắc

Giải vô địch karatedo quốc gia năm 2019 tổ chức tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) từ ngày 29-5 đến 3-6 thu hút gần 650 vận động viên (VĐV), huấn luyện viên của 42 tỉnh, thành, ngành trên cả nước tham gia. Đây là giải đấu có số lượng VĐV tham gia tranh tài đông nhất từ trước tới nay. Các VĐV tranh tài ở các nội dung quyền thuật và đối kháng cá nhân; đồng đội nam nữ các hạng cân từ 40 kg đến trên 86 kg, thuộc các nhóm tuổi từ 10 đến 22 tuổi.

Karatedo Thanh Hóa tham gia giải với 16 VĐV, tranh tài ở các hạng cân đối kháng ở các nhóm tuổi. Mục tiêu của karatedo Thanh Hóa tham gia giải bên cạnh việc để các VĐV được thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, mặt khác còn phấn đấu giành vị trí trong nhóm dẫn đầu toàn đoàn.

Thanh Hóa xếp thứ ba toàn đoàn tại Giải vô địch karatedo trẻ quốc gia 2019Ban tổ chức trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị Hà Nội, Công an Nhân dân và Thanh Hóa.

Đây là giải đấu rất quan trọng để các địa phương, đơn vị đánh quá trình đào tạo VĐV trẻ kế cận và cũng là dịp quan trọng để bộ môn karatedo Việt Nam tuyển chọn những gương mặt xuất sắc nhất cho đội tuyển trẻ quốc gia, chuẩn bị tham gia các giải đấu quốc tế trong năm nay. Vì vậy, các cuộc đua tranh huy chương giữa các đoàn đã diễn ra khá quyết liệt.

Các võ sỹ Thanh Hóa đã có một giải đấu xuất sắc khi giành được 5 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ, xếp thứ ba toàn đoàn. Các VĐV đã giành HCV cho Thanh Hóa gồm: Lê Huy Đức (hạng 70 kg lứa tuổi 18-22); Lê Đình An (hạng 60 kg lứa tuổi 16-17); Nguyễn Thị Nhung (hạng 40kg lứa tuổi 14-15); Nguyễn Thị Dung (hạng trên 56kg lứa tuổi 14-15); Lê Thị Kiều (hạng 52 kg lứa tuổi 14-15).

Với thành phần tham gia giải gồm chủ yếu là các VĐV trẻ, kế cận, thành tích mà karatedo Thanh Hóa giành được là rất đáng khen. Đây cũng là đợt sát hạch quan trọng của bộ môn này chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng khác trong năm như giải vô địch quốc gia, SEA Games 30 tại Philippines, giải châu lục…

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận