Giới thiệu về Võ Đường Uy Sơn

VÕ ĐƯỜNG UY SƠN: ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NHỮNG HẠT GIỐNG VÕ ĐẲNG CẤP

Được thành lập vào ngày 02/12/2007, Trong 5 năm qua với tôn chỉ NHÂN – LỄ – NGHĨA – TRÍ – TÍN võ đường đã nhanh chóng tạo được tiếng vang trong giới KARATE nói riêng và giới võ thuật nói chung bởi tính hoạt động tôn nghiêm của võ đường đào tạo nên những con người đầy bản lĩnh, ý chí và tràn đầy sức khỏe. Với sự dẫn dắt của Đường chủ Trần Anh Sơn – Huyền đai đệ Tứ đẳng, Ủy viên Ban chấp hành hệ phái Suzucho Karatedo Việt Nam – Trưởng bộ môn Suzucho Karatedo khối Đại Học, Cao Đẳng, Trung Học chuyên nghiệp Hà Nội đã tạo điều kiện và làm tiền đề để phát triển võ đường sau này.

Tháng 5 /2012 võ đường Uy Sơn chính thức nhận sự bảo trợ của Công ty cổ phần Tập Đoàn Housing do ông Nguyễn Thế Tài làm chủ tịch. Võ đường Uy Sơn hoạt động trên tiêu chí nâng cao tinh thần đoàn kết, cùng chia sẻ giúp đỡ trong rèn luyện thể chất, nâng cao khả năng tự vệ trong cuộc sống, góp sức xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đến với võ đường Uy Sơn các bạn sẽ được các HLV trẻ tuổi là đai đen Nhất, Nhị, Tam, Tứ đẳng (do Ủy Ban Olympic, Ủy Ban Thể Dục Thể Thao và hệ phái Suzucho Karatedo Việt Nam cấp), các nguyên tuyển thủ quốc gia, các VĐV chuyên nghiệp của trung tâm huấn luyện VĐV cấp cao thuộc sở Văn hoá Thể thao & du lịch Hà Nội trực tiếp huấn luyện. Ngoài việc được học hỏi, rèn luyện kỹ thuật tự vệ, kỹ năng chiến đấu và các bài tập nâng cao sức khoẻ, các bạn còn được lĩnh hội, học hỏi về những tính cách, đạo đức làm người của một võ sĩ Việt chân chính…

Với sự uy tín của võ đường trong thời gian qua, chúng tôi tin rằng Võ đường Uy Sơn sẽ luôn là điểm đến thân thiện cho tất cả mọi người yêu thích võ thuật. Chúng tôi luôn mong muốn đào tạo ra những hạt giống võ học mang tầm cỡ quốc tế cho nền võ học nước nhà.